สายการผลิต

AUTCเป็นหนึ่งในสามโรงงานที่มีสายการผลิตอัตโนมัติเต็มรูปแบบกำลังการผลิตรายเดือน 100,000 ชิ้นเครื่องจักรทั้งหมดมีคุณภาพดี มีมาตรฐานส่งออก สะดวกในการขนส่ง และเชี่ยวชาญในการวิจัย พัฒนา และผลิตเทปบรรจุภัณฑ์

 

Anhui Uniform Trading Co.Ltd สายการผลิตของโรงงาน 0

Anhui Uniform Trading Co.Ltd สายการผลิตของโรงงาน 1

Anhui Uniform Trading Co.Ltd สายการผลิตของโรงงาน 2

OEM/ODM

บริษัท AUTCมีการจัดการการผลิตขั้นสูงและยังคงทำนวัตกรรมทางเทคนิคต่อไปยินดีต้อนรับความร่วมมือ OEM และ ODMเราไม่เพียงแต่ประสบความสำเร็จในการขายในจีน แต่ยังส่งออกไปกว่า 100 ประเทศและภูมิภาคทั่วโลก รวมถึง: สหรัฐอเมริกา เยอรมนี ญี่ปุ่น อิตาลี รัสเซีย ญี่ปุ่น เกาหลีใต้ ตุรกี และประเทศอื่นๆผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพดีได้รับการต้อนรับและยกย่องเป็นอย่างดี

 

Anhui Uniform Trading Co.Ltd สายการผลิตของโรงงาน 0Anhui Uniform Trading Co.Ltd สายการผลิตของโรงงาน 1Anhui Uniform Trading Co.Ltd สายการผลิตของโรงงาน 2

วิจัยและพัฒนา

1 นาโนอิเล็กทรอนิกส์ ออปโตอิเล็กทรอนิกส์ และแม่เหล็ก
ผลกระทบจากการขุดอุโมงค์ด้วยกล้องจุลทรรศน์ของอนุภาคนาโนได้กำหนดขอบเขตของการย่อขนาดของอุปกรณ์ไมโครอิเล็กทรอนิกส์จะถึงขีดจำกัดภายในสิบปีแนวคิดในการแก้วงจรนาโนอิเล็กทรอนิกส์สามารถแบ่งออกเป็นสองประเภทในปัจจุบันหนึ่งคือการใช้สถานะพัวพันควอนตัมในเทคโนโลยีลำแสงสองโฟตอนในวงจรรวมที่สร้างขึ้นโดยวิธีโฟโตลิโทกราฟี และเป็นไปได้ที่จะลดขีดจำกัดของอุปกรณ์เป็น 25 นาโนเมตรอีกประการหนึ่งคือการพัฒนาวัสดุใหม่เพื่อทดแทนซิลิคอน โดยใช้โปรตีนไดโอดและท่อนาโนคาร์บอนเป็นตะกั่วและสายโมเลกุลการจัดการอะตอมเดี่ยวเป็นวิธีสำคัญสำหรับการสร้างอุปกรณ์แนวคิดใหม่
 
2 นาโนเมดิซีนและชีววิทยา
ตั้งแต่โปรตีน ดีเอ็นเอ อาร์เอ็นเอ ไปจนถึงไวรัส พวกมันทั้งหมดอยู่ในช่วงขนาด 1-100 นิวตันเมตร ดังนั้นโครงสร้างนาโนจึงเป็นสิ่งพื้นฐานในชีวิตปรากฏการณ์ออร์แกเนลล์และหน่วยโครงสร้างอื่นๆ ในเซลล์คือ "เครื่องจักรนาโน" ที่ทำหน้าที่บางอย่างเซลล์เปรียบเสมือน "การประชุมเชิงปฏิบัติการนาโน" และการสังเคราะห์ด้วยแสงในพืชเป็นตัวอย่างทั่วไปของ "โรงงานนาโน"ขนาดของอนุภาคนาโนมักมีขนาดเล็กกว่าเซลล์และเซลล์เม็ดเลือดแดงในสิ่งมีชีวิต ซึ่งให้โอกาสใหม่สำหรับการวิจัยทางการแพทย์
ไบโอชิปที่กำลังพัฒนา ได้แก่ ชิปเซลล์ ชิปโปรตีน (ชิปชีวโมเลกุล) และชิปยีน (นั่นคือ ชิปดีเอ็นเอ) ซึ่งทั้งหมดนี้มีข้อดีของการผสานรวม ความเท่าเทียม และการตรวจจับอย่างรวดเร็ว และได้กลายเป็นเทคโนโลยีล้ำสมัยของวิศวกรรมนาโนชีวภาพจะมีการใช้งานโดยตรงในการวินิจฉัยทางคลินิก การพัฒนายา และการวินิจฉัยทางพันธุกรรมของมนุษย์หลังจากฝังลงในร่างกายมนุษย์แล้ว ผู้คนสามารถเพลิดเพลินกับการรักษาพยาบาลได้ทุกที่ทุกเวลา และข้อมูลสารตั้งต้นของโรคสามารถพบได้ในการตรวจจับแบบไดนามิก ทำให้สามารถวินิจฉัยและป้องกันได้ตั้งแต่เนิ่นๆ
Nano Ward ไม่เป็นอันตรายต่อเนื้อเยื่อปกติหรือขจัดลิ่มเลือดและไขมันสะสมในหลอดเลือดหัวใจและหลอดเลือด และยังสามารถใช้เพื่อฟาโกไซโตสไวรัสและฆ่าเซลล์มะเร็งได้อีกด้วยอีกประเภทหนึ่งคือวัสดุนาโนที่พัฒนาโดยการใช้กิจกรรมของชีวโมเลกุลสามารถใช้ในนาโนเทคโนโลยีหรือวัสดุชีวภาพอื่น ๆ แทนที่จะใช้ในสิ่งมีชีวิตประเภทหนึ่งคือวัสดุนาโนที่เหมาะสำหรับสิ่งมีชีวิตวัสดุต่างๆ เช่น นาโนเซ็นเซอร์ต่างๆ ใช้สำหรับการวินิจฉัย เฝ้าติดตาม และรักษาโรคในระยะเริ่มต้นระบบกลไกนาโนต่างๆ สามารถระบุตำแหน่งของโรคได้อย่างรวดเร็ว และฉีดยาเข้าสู่กระบวนการผลิตระดับไมโครในลักษณะที่เป็นเป้าหมาย
 
3 การประยุกต์ใช้ในเทคโนโลยีการป้องกันประเทศ
นาโนเทคโนโลยีจะปฏิวัติวงการทหารและกลาโหมตัวอย่างเช่น: อุปกรณ์นาโนอิเล็กทรอนิกส์จะใช้สำหรับระบบการฝึกเสมือนจริงและการสัมผัสแบบเรียลไทม์ในสนามรบระบบตรวจจับนาโนสำหรับอาวุธเคมี ชีวภาพ และนิวเคลียร์วัสดุนาโนใหม่สามารถปรับปรุงความสามารถในการโจมตีและการป้องกันของอาวุธทั่วไปหุ่นยนต์สามารถทำภารกิจลาดตระเวนและจู่โจมพิเศษได้สำเร็จดาวเทียมนาโนหลายร้อยดวงสามารถปล่อยจากจรวดขนส่งขนาดเล็กเพื่อสร้างเครือข่ายดาวเทียมตามวงโคจรที่แตกต่างกันเพื่อตรวจสอบทุกมุมของโลกและทำให้สนามรบโปร่งใสยิ่งขึ้นการประยุกต์ใช้วัสดุนาโนในเทคโนโลยี Stealth นั้นดึงดูดสายตาเป็นพิเศษ
ในเทคโนโลยี Radar Stealth การเตรียมวัสดุดูดซับคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าความถี่สูงพิเศษเป็นกุญแจสำคัญวัสดุนาโนกำลังได้รับการพัฒนาให้เป็นวัสดุชิงทรัพย์รุ่นใหม่
 
4 การเสริมแรงและความแกร่งของนาโนเซรามิกส์
วัสดุเซรามิกขั้นสูงมีบทบาทที่ไม่สามารถถูกแทนที่ได้ในสภาพแวดล้อมที่รุนแรง เช่น อุณหภูมิสูงและการกัดกร่อนที่รุนแรงอย่างไรก็ตาม ความเปราะบางเป็นจุดอ่อนที่ผ่านไม่ได้ของวัสดุเซรามิกนาโนเซรามิกที่มีลักษณะพลาสติกยิ่งยวดคล้ายโลหะเป็นจุดสนใจในการวิจัยวัสดุนาโนในปัจจุบัน การเตรียมผงนาโนเซรามิกนั้นค่อนข้างสมบูรณ์ กระบวนการใหม่และวิธีการใหม่ๆ เกิดขึ้นอย่างต่อเนื่อง และบรรลุตามมาตราส่วนการผลิตแล้ววิธีการเตรียมผงนาโนเซรามิก ได้แก่ วิธีเฟสแก๊ส วิธีเฟสของเหลว วิธีมิลลิ่งบอลพลังงานสูง ฯลฯ วิธีเฟสแก๊สประกอบด้วยวิธีควบแน่นก๊าซเฉื่อย วิธีพลาสม่า วิธีไพโรไลซิสของแก๊ส วิธีระเหยของลำแสงอิเล็กตรอน ฯลฯ . วิธีเฟสของเหลวรวมถึงวิธีการตกตะกอนทางเคมี, วิธีไฮโดรไลซิสของอัลค็อกไซด์, วิธีโซลเจล, วิธีไฮโดรเทอร์มอล ฯลฯ
 
5 แอปพลิเคชั่นในการเร่งปฏิกิริยา
ตัวเร่งปฏิกิริยามีบทบาทสำคัญในด้านเคมีและเคมีจำนวนมาก ซึ่งสามารถควบคุมเวลาปฏิกิริยา ปรับปรุงประสิทธิภาพปฏิกิริยา และความเร็วของปฏิกิริยาอนุภาคนาโนถูกใช้อย่างแพร่หลายเป็นตัวเร่งปฏิกิริยาในตัวเร่งปฏิกิริยาโฟโตคะตาลิสต์ของเซมิคอนดักเตอร์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในการเตรียมสารอินทรีย์
 
6. การประยุกต์ใช้ในการเคลือบ
เนื่องจากความเฉพาะเจาะจงของพื้นผิวและโครงสร้าง วัสดุนาโนจึงมีคุณสมบัติที่ดีเยี่ยมซึ่งยากต่อการได้รับจากวัสดุทั่วไป และแสดงถึงพลังที่แข็งแกร่งเทคโนโลยีการเคลือบพื้นผิวยังเป็นที่นิยมในโลกปัจจุบันวัสดุนาโนให้โอกาสที่ดีสำหรับการเคลือบพื้นผิว ทำให้การทำงานของวัสดุเป็นไปได้มากด้วยความช่วยเหลือของเทคโนโลยีการเคลือบแบบดั้งเดิม คุณสามารถเพิ่มวัสดุนาโนเพื่อได้รับการเคลือบระบบนาโนคอมโพสิต ซึ่งตระหนักถึงการทำงานที่ก้าวกระโดด และทำให้ฟังก์ชันของการเคลือบแบบดั้งเดิมถูกดัดแปลงการเคลือบนาโนมีแนวโน้มการใช้งานที่ดี ซึ่งจะนำการปฏิวัติทางเทคโนโลยีใหม่มาสู่เทคโนโลยีการเคลือบ และจะส่งเสริมการวิจัย การพัฒนา และการประยุกต์ใช้วัสดุคอมโพสิตด้วย
7. การประยุกต์ใช้ในสารเคมีที่ดีอื่น ๆ
อุตสาหกรรมเคมีภัณฑ์ชั้นดีเป็นเขตอุตสาหกรรมขนาดใหญ่ที่มีผลิตภัณฑ์จำนวนมาก ใช้งานได้หลากหลาย และส่งผลกระทบต่อชีวิตมนุษย์ทุกด้านความเหนือกว่าของวัสดุนาโนจะนำข่าวดีมาสู่อุตสาหกรรมเคมีภัณฑ์ชั้นดีอย่างไม่ต้องสงสัย และแสดงให้เห็นถึงความแข็งแกร่งที่เป็นเอกลักษณ์วัสดุนาโนสามารถมีบทบาทสำคัญในด้านเคมีชั้นดี เช่น ยาง พลาสติก และสารเคลือบ
นาโนศาสตร์เป็นวิทยาศาสตร์เกิดใหม่ที่ผสมผสานวิทยาศาสตร์พื้นฐานและวิทยาศาสตร์ประยุกต์ ส่วนใหญ่รวมถึงนาโนอิเล็กทรอนิกส์ วัสดุนาโน และชีววิทยานาโนศตวรรษที่ 21 จะเป็นยุคของนาโนเทคโนโลยีการประยุกต์ใช้วัสดุนาโนเกี่ยวข้องกับสาขาต่างๆ และมีโอกาสนำไปใช้อย่างกว้างขวางในด้านกลศาสตร์ อิเล็กทรอนิกส์ ทัศนศาสตร์ แม่เหล็ก เคมี และชีววิทยาการกำเนิดของวิทยาศาสตร์นาโนและเทคโนโลยีจะมีผลกระทบอย่างลึกซึ้งต่อสังคมมนุษย์ และมีความเป็นไปได้ที่จะแก้ปัญหามากมายที่มนุษย์ต้องเผชิญโดยพื้นฐาน โดยเฉพาะอย่างยิ่งประเด็นสำคัญๆ เช่น พลังงาน สุขภาพของมนุษย์ และการคุ้มครองสิ่งแวดล้อมวัสดุนาโนจะกลายเป็นดาวเด่นในสาขาวัสดุศาสตร์ และจะมีบทบาทสำคัญในวัสดุใหม่ พลังงาน ข้อมูล และสาขาอื่นๆด้วยการพัฒนาอย่างต่อเนื่องของเทคโนโลยีการเตรียมและการดัดแปลง วัสดุนาโนจะถูกใช้กันอย่างแพร่หลายมากขึ้นในหลายสาขา เช่น เคมีภัณฑ์ชั้นดีและการผลิตยา
ฝากข้อความ